I. Phương thức thanh toán COD (Nhận hàng kiểm tra, thanh toán sau)

Để khẳng định uy tín, đảm bảo độ an tâm về chất lượng, chúng tôi khuyến khích khách hàng mua hàng với hình thức thu phí COD (nhận hàng trước, kiểm tra, ưng ý mới thanh toán tiền)

Quy trình thực hiện đơn hàng theo hình thức COD

  1. Quý khách chọn sản phẩm muốn mua, để lại số điện thoại, họ tên, địa chỉ. Chúng tôi sẽ gọi điện lại tư vấn thêm về sản phẩm và lên đơn hàng thành công cho quý khách.
  2. Sau khi đơn hàng thành công, đơn vị vận chuyển (VNpost, Viettell, Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, J&T…) sẽ mang hàng đến tận nơi cho quý khách.
  3. Sản phẩm đến nơi, quý khách mở hàng, kiểm tra, đúng sản phẩm mình chọn, đúng chất lượng mô tả, vận chuyển không bị trầy sước… Tất cả đều tốt, sản phẩm đạt!
  4. Sau khi nhận hàng, kiểm tra hàng quý khách vui lòng thanh toán tiền hàng cho nhân viên vận chuyển để kết thúc đơn hàng

II. Phương thức thanh toán – Giao tiền mặt

Phương thức này hỗ trợ giao hàng cho quý khách ở gần hoặc tại Hà Nội
Qua địa chỉ: Thôn Trung, Chuyên Mỹ, Phú Xuyên, Hà Nội, Điện thoại : 0971.534.222 – 0971.554.222

Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website DoGoNhungThe hoặc gọi theo tổng đài (HN: 0971.534.222)

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng, chăm sóc khách hàng của Đồ Gỗ Nhung Thể. Ngay sau khi hoàn tất việc kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng cũng như phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền được ghi trên Phiếu, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho Đồ Gỗ Nhung Thể để được thông tin cụ thể hơn.

III. Phương thức thanh toán trước

Quý khách làm theo các bước sau:

  1.  Đến Ngân hàng gần nhất của Quý khách để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết Đồ Gỗ Nhung Thể cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
  2. Thông báo cho Đồ Gỗ Nhung Thể (qua điện thoại, email, SMS, fax …) ngay khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.
  3. Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Bán hàng trực tuyến của Đồ Gỗ Nhung Thể theo số: 0971.534.222 – 0971.554.222, để thông báo đã chuyển tiền.
  4. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ phía Ngân hàng, Đồ Gỗ Nhung Thể sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng  trong thời gian quy định.

Thanh toán điện tử

Tài khoản nhận tiền

STT Tên ngân hàng Chi nhánh Số tài khoản Tên tài khoản 
1 Ngân Hàng Techcombank Thường Tín 19035106866014 Vũ Minh Thể
2 Ngân Hàng Agribank Phú Xuyên 2213205219873 Vũ Minh Thể

Xin Quý khách lưu ý:

  • Đồ Gỗ Nhung Thể sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin.
  • Quý khách hoàn toàn có thể nhờ đến phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Đồ Gỗ Nhung Thể sử dụng để kiểm tra và đối chứng khi cần thiết.